Bấm mí mắt cười không đau với 3 phương pháp đơn giản

Đôi mắt một mí u buồn và khiến khổ chủ bất lực trong việc trang điểm đậm giờ đây đã có cách khắc phục dễ dàng. 3 phương pháp dưới đây sẽ giúp chị em có đôi mắt cười mà không hề đau đớn.

Bấm mí Hàn Quốc

Thủ thuật này dành cho các chị em có mắt một mí, mí lót, mí ẩn hoặc không đều….

Đây là thủ thuật bấm mí đơn giản nhất lợi dụng sức căng của sợi chỉ để tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi khi bác sĩ luồn chỉ trên các điểm nhấn đánh dấu sẵn. Thủ thuật này chỉ tác động vào phần mô mềm, không ảnh hưởng vùng cơ sụn mắt, nên ít gây đau đớn.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng về ngay tình trạng ban đầu chỉ sau 20 phút thực hiện. Lúc thực hiện bạn không cảm thấy đau đớn, song những ngày sau có thể sưng đau nhẹ.

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt Baby Doll chính là thuật thuật được khách hàng lựa chọn hàng để có được đôi mắt đẹp, to tròn, trẻ trung, đường viền cân mí mắt cân đối và đặc biệt kết quả được duy trì lâu dài, ổn định.

Bấm mí mắt Baby Doll được thực hiện đơn giản, không qua phẫu thuật mà chỉ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt, qua đó tạo nên nếp mí mới. Phương pháp này được xác định là giữ được nếp mí lâu dài nhất. Ban đầu, bác sĩ sẽ luồn chỉ sâu hơn vào sụn mi để tạo chuỗi liên kết với da mí. Phần sụn mi vững chắc hiups cho Dove Eyes có thể giữ nếp mí lâu hơn đến 10-15 năm.

Bấm mí Multi-Point

Bấm đa điểm "Multi-Point" cũng luồn chỉ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí như Dove Eyes. So với kỹ thuật cắt, bấm mí Multi-Point không tác động quá sâu tới vùng mí mắt nhưng vẫn cho đôi mắt rõ mí, không kém phần tự nhiên sau một tuần nghỉ dưỡng.

Sau bấm mí, việc chăm sóc mắt cũng không có nhiều phức tạp như nhiều người nghĩ. Bạn chỉ cần kiêng thực phẩm gây sẹo lõm, sẹo lồi như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản…; dùng thuốc lành sẹo theo chỉ dẫn bác sĩ và tái khám định kỳ theo lịch hẹn.


Hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp tại Thẩm Mỹ Mr.Hyun

☎️Hotline: 0963266666 (Thanh Nhàn)
Address: 169 Nhật Tảo, F.8, Q.10, Tp.HCM

*Làm đẹp từng đường nét trên cơ thể của bạn là trách nhiệm và vinh hạnh của chúng tôi

BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber