Thon gọn hàm - Cho gương mặt nữ tính, thanh lịch

Sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối và trẻ trung luôn là niềm mong ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên cấu trúc xương mặt đặc trưng của phụ nữ Á Đông lại có xu hướng mở rộng ở phần quai hàm, mặt ngắn khi nhìn trực diện và dẹt khi nhìn ở góc nghiêng... điều này khiến cho nhiều chị em mơ ước một gương mặt chuẩn V-line. Với phương pháp tiêm gọn hàm, mơ ước đó giờ đây không còn quá xa vời nữa.

Xem thêm: Chỉnh hàm V-Line không phẫu thuật


Hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ thẩm mỹ tại Mr. Hyun đã ứng dụng phương pháp tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line nhằm khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt và giúp nhiều phụ nữ có được khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Chất tiêm gọn mặt được sử dụng tại Mr. Hyun là sản phẩm do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất với thành phần chính là protein tinh chế từ Clostridium Botulinum nhóm A. Đây là sản phẩm được sử dụng dưới dạng tiêm và đã được ứng dụng rộng rãi từ những năm 70 của thế kỷ trước ở nhiều nước trên thế giới (trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác). Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhanh, chi phí hợp lý và giải quyết được các nếp nhăn ở trán, đuôi mắt và hiện nay là tiêm thon gọn góc hàm tạo gương mặt V-line mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Tiêm gọn hàm không phẫu thuật

Mới đây, các nhà nghiên cứu chuyên ngành đã chỉ ra rằng việc sử dụng tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line là rất hiệu quả và an toàn. Đó là lý do mà phương pháp này được các chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ ở các nước có nền khoa học thẩm mỹ tin dùng và ứng dụng rộng rãi.

Phương pháp tiêm thu gọn góc hàm là một thủ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau. Thậm chí, quá trình thực hiện còn có thể tiến hành nhanh chóng mà không cần thuốc gây tê.

Thời gian tiến hành phương pháp tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line diễn ra trong khoảng 15 phút. Ngay sau đó khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ ngơi hồi phục như những phương pháp phẫu thuật khác. 2 tuần sau khi tiêm, bạn có thể nhìn thấy kết quả và sau 4 tuần, cơ mặt sẽ thon gọn hoàn toàn và mang vẻ tự nhiên.

                 

Hình ảnh trước và sau khi tiêm gọn hàm

QUY TRÌNH TIÊM THON GỌN HÀM

 Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của 2 góc hàm.

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình tiêm đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất các bác sĩ ở đây sẽ khám tổng quát kiểm tra kỹ vùng cần thu gọn và nên tiêm một lượng bao nhiêu là đủ.

 Bước 2: Xác định kích thước cần thu gọn và tiến hành tiêm

Sau khi bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của góc hàm, bác sĩ tư vấn cho bạn biết vị trí cần tiêm để làm khuôn mặt thon gọn và tiến hành tiêm trong khoảng 10-15 phút.

 Tiêm không đau

Đối với hầu hết những người từng thực hiện, tiêm không gây đau đớn. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy hơi nhói ở đầu kim. Có rất nhiều loại kem gây tê được áp dụng khi tiêm.

 Không sấy tóc sau khi tiêm

Sau hai giờ tiêm, phải giữ đầu luôn ngẩng cao và thẳng. Không tập yoga, không cúi xuống, không sấy khô tóc, không đội mũ quá chặt và không ngủ trưa. Nói cách khác, bạn phải duy trì vị trí đầu đứng thẳng trong vài tiếng sau khi tiêm.


*Làm đẹp từng đường nét trên cơ thể của bạn là trách nhiệm và vinh hạnh của chúng tôi*

Hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp tại Thẩm Mỹ Mr.Hyun

☎️Hotline: 0963266666 (Thanh Nhàn)
Address: 169 Nhật Tảo, F.8, Q.10, Tp.HCM


BOOK NGAY
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber