Đây là lý do tiêm filler trở thành thủ thuật thẩm mỹ được yêu thích nhất

Xếp hàng đầu trong các thủ thuật thẩm mỹ được yếu thích nhất trên thế giới, tiêm filler đang chứng tỏ sự ưu việt và chinh phục phái đẹp. Vậy, lý do gì khiến thủ thuật này được yêu thích như vậy?

Không đau, không chảy máu

Tiêm filler là hình thức cung cấp thêm chất làm đầy cho một hoặc nhiều bộ phận trên cơ thể, giúp tạo hình những khu vực này như mong muốn của chủ nhân. Chất làm đầy sinh học này được chứng minh tương thích với cơ thể người và không gây ra những tác dụng phụ như hình thức tiêm silicon trước đây. Không gây chảy máu, không cắt da để độn và không đau chính là những điểm cộng tuyệt vời mà ít có thủ thuật thẩm mỹ nào có thể so sánh.

Phù hợp với người thể trạng yếu

Đối với những người yêu thích hay có nhu cầu can thiệp thẩm mỹ nhưng do sức khỏe yếu, tiêm filler là phương thức làm đẹp được các chuyên gia khuyên dùng. Phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi sự mạnh mẽ về cả sức khỏa lẫn tinh thần để có thể kiên trì theo đuổi và chăm sóc bản thân trong suốt quá trình trùng tu nhan sắc cũng như tiếp tục nuôi dưỡng nhan sắc sau đó. Như vậy, dù có điều kiện kinh tế nhưng nếu sức khỏe không cho phép chọn tiêm filler chính là hình thức thẩm mỹ an toàn.

Phù hợp với người bận rộn

Thẩm mỹ ngày nay không chỉ là nhu cầu của phái nữ mà cả nam giới cũng không ít người theo đuổi, nhất là những nhân vật của showbiz – những người bận rộn. Khi mà thời gian không cho phép, việc tiêm filler chính là công thức làm đẹp phổ thông nhất. Việc tiến hành thủ thuật thẩm mỹ này không mất nhiều thời gian của khổ chủ, thêm vào đó là thời gian để cơ thể hồi phục và làm quen cũng rất ngắn hay có thể nói là ngay lập tức, khác hoàn toàn với những cách thẩm mỹ khác.

Phù hợp với người luôn theo đuổi xu hướng

Thời trang và làm đẹp luôn đi theo xu hướng và thời kỳ mà ít ai có thể đoán trước được. Do vậy mà nhiều người chọn tiêm filler để nâng mũi, độn cằm V-line, làm đầy má, căng môi… tạm thời thay vì cắt gọt bằng dao kéo để tạo hình mãi mãi.


GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: 

- Chỉ từ 2.500.000 VNĐ/cc filler

- Giảm ngay 10% từ cc thứ 2 trở lên


Liên hệ để được báo giá và tư vấn ngay

 096 326 66 66

 169 Nhật Tảo , Phường 8 , Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber