Tạm biệt cặp mắt thâm quầng đi, thanh xuân của bạn không đủ dài để âu lo về nó đâu

Mắt thâm quầng khiến gương mặt của bất kỳ cô gái nào cũng trở nên phờ phạc, thiếu sức sống. Chia tay nó ngay đi, vì tuổi xuân của chúng ta không kéo dài quá lâu để bạn cứ ngồi đó mà âu lo về nó.

Đắp mặt nạ cho mắt

Có rất nhiều loại mặt nạ trị quầng thâm mắt mà bạn có thể mua hoặc tự làm ở nhà bằng nguyên liệu tự nhiên. Bạn có thể trộn hỗn hợp sệt gồm nghệ, nước cốt chanh và nước ép cà chua và đắp xung quanh mắt 15 phút sau khi giữ chúng trong ngăn mát tủ lạnh. Đơn giản hơn, bạn có thể xay nhuyễn khoai tây sau đó đặt gọn vào miếng vải sạch và đắp lên mắt. Bã trà túi lọc cũng là cứu cánh cho bạn trong trường hợp bận rộn, ít thời gian pha chế mặt nạ. Dẫu vậy, việc đắp mặt nạ chỉ phát huy hiệu quả khi mà bạn có thể ngủ sớm, đủ giấc mỗi ngày.

Ngủ trước 10h đêm

Ngủ sớm là một cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng mắt thâm quầng. Tuy nhiên, sẽ phải mất một thời gian khá dài để quầng thâm tự biến mất nếu không kết hợp cùng lúc các phương pháp khác.

Sử dụng gel sinh học

Sử dụng gel sinh học, hay còn gọi bằng filler, là cách đơn giản và nhanh chóng để làm đầy hốc mắt và xóa thâm vùng da quanh mắt. Đây là phương pháp hiện đại và có tác động tức thì đến phần được tiêm. Tiêm filler bằng mũi kim siêu nhỏ không những không để lại sẹo mà còn giúp làm đầy phần hốc mắt sâu trũng, loại bỏ hình ảnh mệt mỏi cho phái nữ. Có thể vẫn còn nhiều người e ngại về phương pháp này, tuy nhiên đây là cách mà những mỹ nhân showbiz ngày càng ưa chuộng bởi tính an toàn cũng như hiệu quả.

BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber