Cơ thể có đến 9 vùng dễ tích mỡ: bạn đã hiểu rõ cơ thể mình?

Chị em vốn quan tâm vòng eo nhất khi mà nó quyết định đến 90% ngoại hình và cách ăn mặc của bạn. Tuy nhiên trên cơ thể phụ nữ lại có đến 9 điểm dễ tích mỡ cũng cần được bạn quan tâm.

Nách

Đây là bộ phận sẽ “lộ thiên” khi bạn mặc đồ sát nách, áo ống hay đầm cúp ngực. Nó là rào cản khiến cho không ít chị em từ bỏ những kiểu trang phục gợi cảm mà họ ao ước được mặc.

Eo

Eo đương nhiên sẽ quyết định phần lớn sự thanh thoát trên cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên thật ác nghiệt khi ông trời đã an bài cho bộ phận này tích tụ mỡ một cách đáng sợ.

Bắp tay

Bắp tay sau, nơi mà cơ ít hoạt động sẽ có cơ hội tích mỡ nhanh chóng. Ngay cả khi bạn còn rất trẻ, vòng eo bạn không quá “lố” so với mức bình thường thì bắp tay sau vẫn có thể khiến bạn buồn lòng.

9 bộ phận này sẽ khiến bạn xấu đi ít nhiều nếu k chăm sóc đúng

Bụng

Bụng dư mỡ tố cáo thói quen ăn nghỉ, sinh hoạt không khoa học của khổ chủ. Những chị em làm văn phòng phải ngồi ít nhất 8 tiếng mỗi ngày chính là đối tượng bị mỡ bụng tấn công nhiều nhất. Cộng với việc vừa ăn trưa xong chị em đã vội lao vào ngủ để kịp dậy làm việc đúng giờ mà không mệt mỏi càng tạo điều kiện cho mỡ hình thành.

Hông

Ai cũng muốn có một vòng hông nở nang, tuy nhiên sự nở nang ở đây không tính là nhiều mỡ. Việc hông bị tích mỡ sẽ tạo nên những đường hằn xấu xí khi chị em mặc nội y hay diện bikini.

Mông

Vòng 3 là niềm tự hào của hầu hết chị em trước cánh mày râu, do đó kích cỡ khu vực này rất được khổ chủ quan tâm. Khổ nỗi, nếu vòng 3 nở nang nhưng bị chảy sệ thì cũng chả hay ho gì để khoe.

Đùi

Khi mà đùi trước hoạt động mạnh mẽ để nâng bàn chân và cơ thể bước đi thì phần đùi sau, đùi trong và phần gần bẹn lại ít được hoạt động tiêu hao mỡ. Kết quả là rất nhiều chị em buộc phải tìm đến thẩm mỹ tiêm tan mỡ hoặc tập gym.

Bắp chân

Sau một lần sinh đẻ và tăng cân, không ít chị em phàn nàn về việc bị đánh cắp mất cái bắp chân tuyệt đẹp ngày xưa.

Lưng

Đây là khu vực ít được quan tâm nhất, do đó việc nó bị mỡ tấn công không phải chuyện khó hiểu. Chỉ đến khi chị em phát hiện lưng áo mình có những ngấn mỡ xung quanh áo lót thì mới ngã ngửa.

BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber