Loại bỏ ngấn mỡ thắt lưng - nỗi ám ảnh của phái đẹp

Không cần dao kéo, không tốn thời gian, đó là cách mà Mrhyun Korea dùng để loại bỏ phần mỡ thừa đầy ám ảnh tại vùng thắt lưng của hầu hết chị em phụ nữ.

Vùng hông không phải là nơi dễ dàng tác động bằng những động tác thể dục đơn giản để giảm mỡ mà cần có sự chuyên nghiệp và lâu dài. Việc mỡ vùng hông phát triển sẽ dễ gây “phá dáng” đối với chị em. Nó tạo ra kiểu thân hình chữ nhật không ai mong muốn bởi đây là dáng người khó chọn trang phục và không tôn được vẻ gợi cảm.

Vòng eo ngang bằng với vòng hông và vòng ngực, không có đường cong chữ S quả là điều không một chị em có thể dễ dàng chấp nhận.

Yếu tố do di truyền, tuổi tác hoặc chế độ ăn uống, luyện tập kém điều độ chính là những nguyên nhân chính dẫn đến tích mỡ vòng hông.

Các bác sỹ của Mrhyun Korea cho biết, mỡ thắt lưng là dạng mỡ cục bộ, vì vậy các phương pháp luyện tập giảm cân là không phù hợp. Hơn nữa, đây lại là vị trí có cấu tạo đặc biệt với nhiều lớp gồm các cơ nhiều nhánh hay bắp thịt nhỏ đan xen nhau. Đáng chú ý, vùng thắt lưng có liên quan mật thiết với xương sống nên việc tập luyện sai cách có thể gây tổn thương.

Với cấu tạo phức tạp và khó giảm mỡ, đến nay vùng hông đã được chú trọng can thiệp thẩm mỹ để loại bỏ mỡ thừa. Bằng cách tiêm tan mỡ tại chỗ, đã có không ít chị em lấy lại được sự tin cho mình.

Thủ thuật giảm mỡ bằng hình thức tiêm tan mỡ sẽ tấn công các tế bào mỡ đích với độ sâu rộng chính xác, được kiểm soát, và phá vỡ tận gốc các tế bào mỡ, kể cả lâu năm hay cứng đầu.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng hỗ trợ làm săn chắc da phân bụng và hông, giúp vùng trị liệu mịn màng, gọn gàng, tránh nhăn nheo, chảy xệ. Với công nghệ mới không dao kéo này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu một vòng eo và vùng hông tuyệt mỹ, từng đường cong lộ rõ vô cùng sexy.

 

BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber