Nhan sắc xấu lạ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước khi thống trị Cbiz

Đang là cặp đôi “có số má” nhất làng giải trí Hoa Ngữ với vẻ đẹp vạn người mê và khối tài sản kếch xù, nhưng trước khi nổi tiếng, cả hai đều xó gương mặt khác xa hiện tại.

Cho dù không thừa nhập phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên gương mặt của Angela Baby càng ngày càng hoàn hảo. Hầu hết khán giả đều ngưỡng mộ vẻ đẹp thần tiên của cô khi mà trong tất cả những bộ ảnh được công bố, cô luôn toát lên sự thanh nhã, đài các.

Nhìn lại hình ảnh trước đây của Angela Baby, tất cả đều phải thốt lên lời khen ngợi. Phải công nhận người đẹp sinh năm 1989 đã có cuộc cải tạo nhân sắc quá thành công khi mà chiếc cằm ngắn cũn bây giờ đã trở nên cân đối tuyệt vời. Đôi mắt to tròn và bờ môi chú chím càng khiến gương mặt của cô cuốn hút,

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng không kém cạnh vợ khi mà gương mặt anh cũng thay đổi rất nhiều so với quá khứ. Chiếc cằm chẻ thương hiệu của tài tử họ Huỳnh không giống với hình ảnh trong các bộ phim và thước ảnh trước đây. Anh được cho là đã tiêm cằm bằng chất làm đầy filler để tạo hình cho mình một chiếc cằm mà cánh đàn ông hằng ao ước. Chiếc mũi của anh cũng thon gọn và cao bất ngờ, cùng với đó là khuôn mặt gọn, chiếc hàm đầy nam tính.

Tất cả những hình ảnh này chứng minh rằng danh xưng “cặp đôi thẩm mỹ” mà cư dân mạng Hoa Ngữ dành cho Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là không hề ngoa. Và cũng có thể khẳng định một điều rằng, nhờ những thay đổi về ngoại hình ấy mà cặp đôi này đang băng băng trên con đường nghệ thuật.

Huỳnh Hiểu Minh với bằng chứng tiêm độn cằm

YÊU CẦU GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber