Phát sốt với vòng 3 phồng – xẹp bất thường của mỹ nhân Vbiz

Độn mông quá đà hoặc sai kỹ thuật là lỗi thường gặp khiến các cô nàng Vbiz không ít lần phát ngượng sau khi bị truyền thông bóc mẽ.

Vì độn vòng ba quá đà mà Thủy Tiên từng bị châm biếm khi so sánh hình ảnh thực tế với hình ảnh sự kiện. Hai bức hình đối lập về vòng 3 này không chỉ khiến người xem choáng váng mà còn tố cáo kỹ thuật độn lố tay của vợ Công Vinh.

Khác với hình ảnh hoàn hảo trên tạp chí và MV, Hồ Ngọc Hà đôi khi cũng để lộ vòng 3 siêu phẳng trước công chúng.

Nữ người mẫu kiêm diễn viên từng xuất hiện với vòng 3 xập xệp nhưng sau đó ít lâu, cô lại khiến khán giả trầm trồ khi mà vòng ba cong không kém Ngọc Trinh.

Giống với những mỹ nhân Vbiz khác, Á hậu Ngọc Oanh cũng không cưỡng lại trào lưu khoe vòng 3 khủng. Kết quả của việc độn sai kích cỡ khiến vòng ba của cô hơi lố so với thân hình thực tế.

Đi sự kiện với vòng 3 siêu lố, nhưng khi quay lại phòng tập thì Thái Hà lại bị dìm chìm nghỉm với vòng 3 gần như không có gì.

Ngay cả Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng không thoát khỏi cơn lốc quần độn mông. Trên thực tế, cô sở hữu một cơ thể rất mảnh mai với ba vòng vô cùng khiêm tốn.

Trong khi đó, thay vì phải vất vả độn trên độn dưới trong mọi sự kiện và ngại ngùng khi mặc đồ bình thường, một số mỹ nhân khác lại chọn cách tiêm filler hay các chất sinh học làm đầy. Điều này đã mang lại sự tự tin cho không chân dài Việt. Angela Phương Trinh là một ví dụ điển hình.


BOOK NGAY
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber