MR.HYUN _ NƠI VẺ ĐẸP THĂNG HOA

Tại Mr.Hyun, chúng tôi là những con người yêu cái đẹp, yêu sự cầu toàn. Hiểu rõ được nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Hiểu được rằng các bạn muốn làm đẹp nhưng lại ngại đau, ngại đụng dao kéo, các bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp. 

Đó là lý do Mr.Hyun được thành lập, là nơi để các bạn thể hiện tình yêu thương với bản thân và nâng niu từng đường nét trên cơ thể mình.

Sau khoảng thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Mr.Hyun nhận thấy được rằng trong cuộc sống có biết bao phụ nữ khao khát cái đẹp và muốn khắc phục những khuyết điểm không mấy hoàn hảo trên cơ thể mình. Thấu hiểu được điều đó, Mr.Hyun đã dành ra 5 năm nghiên cứu về lĩnh vực tiêm Filler với mong muốn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mr. Hyun nơi bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới và chúng tôi tin chắc rằng dù là tiêm Filler hay các dịch vụ khác như: truyền trắng, tiêm tan mỡ...dều mang đến cho bạn sự an toàn và hài lòng nhất.

Như Mr. Hyun chia sẽ: “Việc chọn nghành thẩm mỹ làm đẹp thật sự là một quyết định khá khó khăn. Đó không hẳn là công việc đơn giản, trái lại nó khá nhiều vất vả đòi hỏi trách nhiệm và sự tận tâm rất cao. Bạn không thể làm nghề mà không có cái tâm đối với nghề"

Tại Mr. Hyun, chúng tôi truyền lửa đến tất cả nhân viên của mình, không chỉ là sự niềm nở, thân thiện với khách hàng mà còn là sự chú trọng đến chất lượng, dịch vụ, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu đc nhu cầu và tâm lý của họ.

Tự đặt ra tiêu chí khắt khe cho bản thân mình như việc tạo khuôn môi, nét mũi, dáng cằm... sao cho thật hài hoà với khuôn mặt khách hàng. Các sản phẩm đều nguồn gốc xuất sứ rõ ràng... chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho bạn.

Đại gia đình Mr.Hyun luôn cố gắng rèn luyện, học tập từng ngày để đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và cận cảnh

GỌI LẠI
*
*
Chuyên viên tư vấn sẽ gọi tư vấn ngay!
Gọi lại
Zalo/Viber